Đặc điểm của VPS US – Nên chọn VPS Mỹ hay Việt Nam?

Việc sử dụng nhiều máy chủ VPS US giúp phân chia và quản lý các hoạt động kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả. Theo đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi, giám sát và kiểm soát hiệu suất của từng máy chủ, từ đó tối ưu hóa nguồn lực và nâng cao hiệu quả công việc.

VPS US là gì?

VPS US hay Virtual Private Server USA là một loại máy chủ ảo được đặt tại Hoa Kỳ, cung cấp địa chỉ IPv4 Mỹ cho người dùng ở bất kỳ đâu trên thế giới. Người dùng VPS US giống như đang sở hữu một máy tính tại Mỹ, trong khi vẫn đang ngồi ở nơi thậm chí cách xa Mỹ nửa vòng trái đất.

VPS US phù hợp với những hệ điều hành nào?

Hiện nay, VPS US hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành phổ biến, bao gồm Windows 10, Windows Server 2012, Windows Server 2016, Windows Server 2019. Về Linux, VPS này hợp với CentOS, Debian và Ubuntu.

Khi nào nên sử dụng VPS server USA

Có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp chưa xác định được khi nào nên dùng dịch vụ VPS Mỹ. Trên thực tế, bạn có thể mua VPS Mỹ bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. Tuy nhiên, để tận dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí, bạn nên dùng VPS Server USA trong 2 trường hợp dưới đây:

Khi nào nên sử dụng VPS US?
Khi nào nên sử dụng VPS US?

Doanh nghiệp, tổ chức có chi nhánh ở Mỹ

  • Thuê VPS US là giải pháp hợp lý, giúp dễ dàng quản lý và kết nối với chi nhánh.
  • Đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu, ứng dụng và website phục vụ cho thị trường Mỹ.
  • Tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp với quy mô và khả năng tài chính dễ dàng hơn.

Khách hàng mục tiêu chủ yếu ở thị trường Mỹ

  • VPS US giúp tối ưu tốc độ truy cập và hiệu suất cho người dùng Mỹ.
  • Đảm bảo tính ổn định và mượt mà cho các ứng dụng, website hướng đến thị trường Mỹ.
  • Nâng cao trải nghiệm người dùng và thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Lưu ý khi mua VPS US

Hãy cùng khám phá những tiêu chí quan trọng khi chọn mua, thuê VPS US:

Bộ vi xử lý mạnh mẽ

Bạn nên lựa chọn máy chủ sử dụng CPU Intel E5 đi kèm bộ nhớ đệm từ 3,5GHz/25M. Cấu hình này sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người dùng ở mức trung bình khi chọn VPS Mỹ. Các tác vụ cơ bản sẽ được thực hiện một cách mượt mà.

Ổ cứng SSD

Để sở hữu máy chủ ảo có hiệu năng vượt trội, bạn nên dùng ổ cứng SSD thay vì HDD. Đặc biệt, khi được kết hợp cùng với CPU E5, SSD sẽ mang đến hiệu suất vượt trội, nâng cao hiệu năng cho các ứng dụng đòi hỏi tốc độ cao.

vps us 3 scaled
Ổ cứng SSD mang đến hiệu suất vượt trội

Tính khả dụng cao

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến tính khả dụng của VPS Mỹ. Trong đó, hãy cân nhắc độ trễ thấp, uptime ổn định của VPS.

Cơ chế chống DDoS

Mặc dù thường bị bỏ qua, nhưng cơ chế chống DDoS là yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi thuê VPS US. VPS Mỹ được bảo vệ khỏi DDoS sẽ đảm bảo uptime cao và truy cập mượt mà cho người dùng. Với cơ chế chống DDoS hiệu quả, VPS của bạn sẽ được bảo vệ khỏi các mối đe dọa mạng, đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn.

Sao lưu tự động

Sao lưu tự động là tính năng tự động sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy chủ, giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Thời gian uptime

Hệ thống downtime hay mất kết nối liên tục sẽ cản trở mọi hoạt động của bạn. Do đó, tính khả dụng là yếu tố then chốt khi sử dụng VPS. Hiện nay, ít nhà cung cấp nào đảm bảo uptime 100%, nhưng mức cam kết tối thiểu thường từ 99,95% trở lên.

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ kịp thời và chuyên nghiệp từ nhà cung cấp VPS US sẽ khiến quá trình quản lý của bạn trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp phải rào cản ngôn ngữ và khác biệt văn hóa nếu thuê, mua từ Mỹ.

vps us 4 scaled
Nên cân nhắc xem đơn vị cung cấp VPS US có hỗ trợ nhanh, kịp thời không

Câu hỏi thường gặp về VPS US

VPS Mỹ là gì?

VPS US là dịch vụ máy chủ ảo đặt tại Mỹ, cung cấp địa chỉ IP Mỹ cho người dùng toàn cầu. Giống như bạn có một máy tính tại Mỹ nhưng truy cập và quản lý từ Việt Nam.

Nên mua VPS US giá rẻ ở đâu?

Thị trường cung cấp VPS US giá rẻ ngày có nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Trong đó, Thuevpsgiare là nhà cung cấp dịch vụ VPS uy tín tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực VPS. Chúng tôi cung cấp dịch vụ VPS Mỹ chất lượng với giá thành phải chăng và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ ngay với Thuevpsgiare để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: K457/61 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Website: https://thuevpsgiare.com/
Email: support@thuevpsgiare.com
Điện thoại: +84.935.931.738 – +84.349.845.447

Có Thể Bạn Thích

Danh mục tin tức

Bài viết mới

Scroll to Top