Liên Hệ

Tại IDATA, chúng tôi coi trọng khả năng giao tiếp đặc biệt hơn tất cả những thứ khác! Mỗi Đại lý Thành công cho Khách hàng của chúng tôi đều có mục tiêu duy nhất là giúp bạn thành công! Đó là lý do tại sao nhóm hỗ trợ tận tâm của chúng tôi làm việc 24/7/365 để giúp bạn thực hiện hành trình quản trị trang web của mình suôn sẻ nhất có thể!

Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn?

Nếu bạn đã là khách hàng và cần trợ giúp về kỹ thuật hoặc lập hóa đơn, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ Bảng điều khiển.

Địa Chỉ

K457/61 Tôn Đức Thắng,
Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu , TP Đà Nẵng

Email

support@thuevpsgiare.com

Phone

+84.935.931.738 - +84.349.845.447

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, ở đây khi bạn cần chúng tôi.

  Learn FAQ

  Câu Hỏi Thường Gặp

  Kiểm tra xem câu trả lời có thể được tìm thấy dựa trên các câu hỏi điển hình hay không.
  Knowledge base

  Kiến Thức Cơ Bản

  Tìm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp và các bài viết hướng dẫn lưu trữ web hữu ích
  Kiến Thức
  Send Ticket

  Gửi Yêu Cầu

  Bạn có thêm câu hỏi? Dù ngày hay đêm, mưa hay nắng, bất cứ lúc nào 24/7/365 đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

  THẮC MẮC ?

  VPS HOSTING FAQs

  Bạn có thể tìm thấy ở đây danh sách các câu hỏi và câu trả lời thường gặp về VPS Hosting của chúng tôi

  Hosting Linux là gì?
  Hosting Linux là dịch vụ lưu trữ nhiều website trên một server chạy hệ điều hành Linux có kết nối Internet. Mỗi website có phân vùng riêng thường sử dụng các phần mềm chia Hosting như Direct Admin, cPanel.
  Các máy chủ được đặt ở đâu ?

  Máy chủ IDATA và thiết bị mạng được đặt tại trung tâm dữ liệu FPT. Đây là một mạng lưới trung tâm dữ liệu lớn trên khắp cả nước. Chúng đáp ứng các yêu cầu về độ tin cậy và an toàn cao của cấp độ 3.

  Có được cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL miễn phí không?

  Cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL trên website wordpress

  Nếu bạn chưa biết cài đặt chứng chỉ an toàn SSL như thế nào thì đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt miễn phí.

  Tôi có thể nâng cấp lên gói lưu trữ mạnh hơn sau này không?

  Hoàn toàn. Chúng tôi biết rằng mục tiêu cuối cùng của bạn có thể là phát triển trang web của bạn theo thời gian. Chúng tôi muốn nó cho bạn! Khi trang web của bạn đạt lưu lượng truy cập cao nhất, bị quá tải nội dung hoặc chỉ cần công nghệ và tính năng mạnh mẽ hơn, bạn có thể nâng cấp lên gói có chuông, còi và hiệu suất bổ sung. Mặc dù lưu trữ chia sẻ là một tùy chọn thông minh và thân thiện với ngân sách cho người mới bắt đầu, một trang web có nội dung phong phú và lưu lượng truy cập cao có thể yêu cầu gói lớn hơn, nghĩa là nhiều không gian máy chủ hơn, tài nguyên chuyên dụng, bảo mật nâng cao và tốc độ tăng tốc.

  Tự hỏi khi nào nên nâng cấp? Nếu bạn nhận thấy hiệu suất trang web giảm hoặc thiếu dung lượng hoặc tài nguyên cần thiết, thì đã đến lúc xem xét nâng cấp trang web của bạn lên cấp độ tiếp theo và chọn gói lưu trữ phù hợp hơn. Bất kể kích thước hiện tại của trang web của bạn, IDATA cung cấp một kế hoạch hoàn chỉnh. Chúng tôi thích nghi với nhu cầu của bạn, cần nâng cấp? Liên hệ chúng tôi

  Máy chủ ảo (VPS) là gì?

  Máy chủ riêng ảo (VPS) là một phân vùng ảo, độc lập trên máy chủ vật lý. Hãy nghĩ về một máy chủ có (các thùng chứa) khác nhau bên trong nó.

  Khi bạn đăng ký dịch vụ lưu trữ VPS của IDATA, bạn sẽ có một trong những vùng chứa này để quản lý theo ý muốn⁠—cài đặt ứng dụng hoặc tập lệnh và sắp xếp các tệp web của bạn theo cách bạn muốn. Nó riêng tư, an toàn và linh hoạt.

  Mặc dù bạn sẽ chia sẻ một số tài nguyên phần cứng với các khách hàng VPS khác trên máy chủ của mình, nhưng hàng xóm của bạn sẽ không làm gì ảnh hưởng đến vùng chứa của bạn và ngược lại. Bạn nhận được nhiều lợi ích của máy chủ chuyên dụng của riêng mình với một phần chi phí. Trên máy chủ dùng chung, bạn dựa vào hiệu suất của nền tảng được cung cấp. Bằng cách chọn VPS, bạn có thể chọn một cấu hình phù hợp nhất cho các ứng dụng, yêu cầu và sự phát triển của mình.

  Lợi ích của VPS là gì?

  Trong số rất nhiều lợi ích của gói lưu trữ VPS, có lẽ lợi ích rõ ràng nhất là bạn có không gian máy chủ của riêng mình hoàn toàn tách biệt với những người dùng khác trên cùng một máy chủ. Điều này mang lại sự ổn định và hiệu suất cao hơn cho trang web, ứng dụng và email của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn thích và có toàn quyền kiểm soát cấu hình và bảo mật trang web của mình. Ngoài ra, các gói VPS thường có giá phải chăng hơn Máy chủ chuyên dụng và chúng cung cấp nhiều tùy chọn khả năng mở rộng hơn so với các gói Lưu trữ chia sẻ. Một số lợi ích là:

  1. Kiểm soát tổng thể
  2. Bảo mật
  3. Độ tin cậy
  4. Hiệu quả về chi phí
  5. Khả năng mở rộng dễ dàng hơn
  6. Linh hoạt hơn
  Nên chọn VPS hay shared hosting?

  Về mặt sử dụng cho các trang web nhiều hơn hoặc lớn hơn và các doanh nghiệp nhỏ, lưu trữ VPS là lựa chọn tốt nhất. Mặt khác, lưu trữ chia sẻ là hoàn hảo cho các trang web cá nhân nhỏ hoặc công ty khởi nghiệp. Vì vậy, từ KVM VPS so với lưu trữ chia sẻ, bạn nên chọn cái nào tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Mặc dù có một số lưu trữ VPS giá rẻ nhưng lưu trữ VPS vẫn đắt hơn so với lưu trữ chia sẻ.

  Lưu trữ VPS là một lựa chọn hợp lý khi yêu cầu kinh doanh của bạn vượt quá khả năng. Đó là bước hợp lý tiếp theo: nhiều năng lực và khả năng kiểm soát hơn đáng kể chỉ với một ít tiền hơn. Dịch vụ lưu trữ VPS cung cấp tài nguyên điện toán chuyên dụng cho trang web, tệp, email, cơ sở dữ liệu, v.v. giúp bạn kiểm soát hoàn toàn. Ngoài ra, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn với quyền truy cập cấp gốc đầy đủ của chúng tôi để thực hiện các cấu hình không thể thực hiện được trong lưu trữ chia sẻ hoặc lưu trữ WordPress.

  Ưu điểm của lưu trữ VPS so với hosting là gì?

  Máy chủ riêng ảo cho phép bạn lưu trữ các trang web (mặt tiền cửa hàng, Thương mại điện tử, nội dung, phương tiện) và các ứng dụng phần mềm (chủ yếu là web: cổng thông tin, mạng ngoại vi, giải pháp cộng tác, wiki, CRM) một cách dễ dàng. Không giống như lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS cho phép cô lập nhiều ứng dụng với nhau trong cùng một vùng chứa.

  VPS cung cấp một số lợi thế so với lưu trữ chia sẻ. Là người dùng VPS, bạn có thể:

  Chạy các ứng dụng cụ thể không được phép trong các gói dùng chung, chẳng hạn như diễn đàn tùy chỉnh.
  Truy cập dung lượng bổ sung⁠—ít khách hàng hơn chia sẻ mỗi máy chủ.
  Tận hưởng giảm rủi ro rằng doanh nghiệp của bạn sẽ bị gián đoạn do một trang web được đồng lưu trữ trên máy chủ.
  Được độc lập. Nếu một khách hàng khác xâm phạm VPS của họ, thì VPS của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

  Tại sao tôi nên chọn VPS thay vì thiết lập máy chủ chuyên dụng riêng?

  Hai từ: chi phí và bảo trì. Có thể chạy máy chủ chuyên dụng của riêng bạn nhưng có chi phí cao hơn và tự quản lý. Bạn sẽ cần cập nhật các bản vá lỗi, nâng cấp phần cứng, bảo trì máy chủ và lưu trữ. Bạn cũng có thể thuê các máy chủ chuyên dụng, nhưng giá cao hơn đáng kể so với VPS.

  VPS cung cấp bước hoàn hảo giữa các ràng buộc của gói lưu trữ được chia sẻ và cam kết của một máy chủ chuyên dụng. Bạn sẽ linh hoạt hơn rất nhiều, năng lực và khả năng kiểm soát với mức giá phải chăng.

  Bạn Đã Sẵn Sàng ?

  Tận hưởng sức mạnh, tính linh hoạt và khả năng quản lý trang web của bạn với dịch vụ web thế hệ tiếp theo của chúng tôi. Các chuyên gia hàng đầu trong ngành của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho bạn 24×7.
  Scroll to Top