Top 5 đơn vị cung cấp VPS Singapore giá rẻ – Tốc độ cao, ổn định

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của internet, nhu cầu sử dụng VPS (máy chủ ảo riêng) cho các website, ứng dụng ngày càng tăng cao. Trong đó, VPS Singapore được xem là một lựa chọn tối ưu cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được nhà cung cấp uy tín. Bài viết này của Thuevpsgiare sẽ giới thiệu top 5 đơn vị cung cấp VPS Singapore chất lượng nhất hiện nay để bạn tham khảo và lựa chọn.

Tại sao nên sử dụng VPS Singapore?

VPS Singapore là dịch vụ cung cấp máy chủ ảo với máy chủ đặt tại các trung tâm dữ liệu hiện đại ở Singapore. Những hoạt động lưu trữ, bảo trì, cài đặt,… đều tương tự với VPS Việt Nam. Có nhiều lý do khiến VPS Singapore giá rẻ trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân:

  • Nền khoa học kỹ thuật và công nghệ phát triển mạnh mẽ, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong dịch vụ VPS.
  • Cơ sở hạ tầng chất lượng, hệ thống phần cứng hiện đại kèm trang thiết bị chính hãng và tiên tiến.
  • Cung cấp băng thông quốc tế cao, giúp truy cập website và ứng dụng nhanh chóng, mượt mà.
  • Áp dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn cho dữ liệu của khách hàng.
VPS Singapore có băng thông quốc tế cao
VPS Singapore có băng thông quốc tế cao

Tuy vậy, VPS Singapore cũng có một vài nhược điểm như:

  • Giá thành cao hơn so với VPS Việt Nam do chi phí vận hành và bảo trì cao hơn.
  • Có thể là rào cản cho người dùng không sử dụng tiếng Anh.
  • Khắc phục sự cố có thể mất nhiều thời gian hơn do chênh lệch múi giờ và vị trí địa lý.
  • Do vị trí đặt trung tâm dữ liệu ở Singapore, tốc độ truy cập có thể chậm hơn so với VPS Việt Nam.

So sánh VPS Singapore và VPS Việt Nam

Lựa chọn VPS Singapore hay VPS Việt Nam phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn.

  • Nếu bạn cần VPS có hiệu suất cao, ổn định; băng thông quốc tế cao; hạ tầng hiện đại, an toàn; có ngân sách cao hơn thì mua VPS Singapore là lựa chọn phù hợp.
  • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, cần hỗ trợ nhanh chóng và đơn giản, thanh toán dễ dàng, ưu tiên tốc độ truy cập thì hãy chọn VPS Việt Nam.

Top 5 nhà cung cấp VPS Singapore giá rẻ, tốc độ cao

Dưới đây là 5 nhà cung cấp VPS Singapore tốc độ cao với giá thành hợp lí nhất:

Cloudzy

vps singapore 3 scaled
Cloudzy là một trong những nhà cung cấp VPS Singapore tốt nhất hiện nay

Dịch vụ VPS Singapore tại Cloudzy nổi tiếng với dung lượng lưu trữ lớn và không giới hạn. Nhà cung cấp này có tốc độ kết nối băng thông 10Gbps nên cực kỳ nhanh chóng. Cá nhân, doanh nghiệp có thể trả phí VPS Cloudzy bằng nhiều phương thức khác nhau như Visa, Mastercard, Paypal,…

Mức giá khởi điểm của dịch vụ VPS của Cloudzy khoảng từ 4,95$/tháng. Với gói này, bạn sẽ có 1GB bộ nhớ, 1 vCPU, dung lượng lưu trữ lên đến 25GB, băng thông 1TB.

Router Hosting

Router Hosting đã có mặt trên thị trường hơn 12 năm, chuyên cung cấp VPS Singapore không giới hạn lưu lượng và máy chủ chuyên dụng. Router Hosting không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đưa những dịch vụ lưu trữ có giá thành phù hợp mà không kém phần chất lượng đến gần hơn với người dùng.

Regxa Cloud

Regxa Cloud đã có hơn 10 năm hoạt động và kinh nghiệm phục vụ hơn 40.000 khách hàng trên toàn thế giới với 12 trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới. Do đó, VPS Singapore của đơn vị này có tốc độ nhanh tuyệt vời.

OVH Cloud

OVH Cloud cung cấp nhiều gói VPS Singapore khác nhau để doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Dịch vụ VPS của nhà cung cấp này không giới hạn lưu lượng truy cập, nâng cao hiệu suất dễ dàng. Giá khởi điểm của VPS Singapore đến từ OVH Cloud có giá từ 7,4$/tháng.

Thuevpsgiare

vps singapore 4 scaled
Thuevpsgiare là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng không biết tiếng Anh

Thuevpsgiare là nhà cung cấp dịch vụ VPS Singapore uy tín với giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo. VPS của Thuevpsgiare được tích hợp nhiều tính năng có lợi cho người dùng.

Khi đăng ký dịch vụ ở Thuevpsgiare, người dùng còn được tùy chỉnh hệ điều hành dựa theo nhu cầu sử dụng. Bạn có thể thanh toán dịch vụ VPS Singapore dưới nhiều phương thức khác nhau, linh hoạt và tiết kiệm được thời gian.

Khi mua VPS Singapore của chúng tôi, bạn có thể giữ máy chủ bao lâu tùy thích do chúng tôi không ràng buộc thời gian sử dụng, bạn có thể chủ động ngưng sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về 5 nhà cung cấp VPS Singapore giá rẻ chất lượng hàng đầu hiện nay. Hi vọng sau khi đọc bài viết, bạn có thể chọn cho mình nhà cung cấp phù hợp. Nếu cần giải đáp thắc mắc liên quan đến VPS, hãy liên hệ ngay cho Thuevpsgiare để được hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: K457/61 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Website: https://thuevpsgiare.com/
Email: support@thuevpsgiare.com
Điện thoại: +84.935.931.738 – +84.349.845.447

Có Thể Bạn Thích

Danh mục tin tức

Bài viết mới

Scroll to Top